นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบสร้างสรรค์เชิงธุรกิจ เข้ารอบชิงชนะเลิศ 12 ทีมสุดท้าย ชิงรางวัล Best of the Best

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ขอแสดงความยินดีกับ
**#ทีมถุงหอมสมุนไพรบ้านเนินศาลา **
ที่เข้ารอบชิงชนะเลิศ 12 ทีมสุดท้าย ชิงรางวัล Best of the Best
โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น ปี 2563-2564 แข่งขันนำเสนอผลงาน ในวันที่ 8 ตุลาคม 2564 ด้วยระบบออนไลน์

#ฝากเป็นกำลังใจให้ทีมนักศึกษาและชุมชนบ้านเนินศาลาด้วยน๊า
ผลงาน โดย #นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบสร้างสรรค์เชิงธุรกิจ
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
สนับสนุนโดย ธนาคารออมสิน ภาค 6
ร่วมดำเนินการ โดย คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

โพสต์เมื่อวันที่ : 7 ตุลาคม 2564