กิจกรรม ช้อป กับช้อป OTOP TECHNO 65

ประชาสัมพันธ์กิจกรรม

ช้อป กับช้อป OTOP TECHNO 65

เชิญมาร่วมช้อปสินค้าสร้างรายได้ให้กับชุมชนท้องถิ่น วันพุธ ที่ 22 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่ 10.00 น.เป็นต้นไป ณ ลานกิจกรรมใต้ดินห้างวีสแควร์
พบกับกิจกรรมมากมาย การเสวนาความรัก และความสามัคคี

16.00 น. พบกับการเดินแบบผ้าไทย และการประมูลสินค้าผลิตภัณฑ์

โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่นเพื่อขยายตลาดภูมิปัญญา (University as a Marketplace)
คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม
มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

โพสต์เมื่อวันที่ : 22 มิถุนายน 2565