รวมผลงานวิจัย l บทความวิชาการ : คณาจารย์ l นักศึกษา
.................................................................................................................

    ผศ.เบญจพร รอดอาวุธ

    -การปรับปรุงคุณภาพข้าวเกรียบกล้วย
    -การแปรรูปมะปรางน้ำเชื่อมบรรจุกระป๋อง 
    -แนวทางการยืดอายุการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์น้ำพริก
    -การเพิ่มมูลค่าผลผลิตปลาน้ำจืดในจังหวัดนครสวรรค์ โดยกระบวนการการผลิตปลาแห้งป่น
    -การพัฒนาคุณภาพฝรั่งอบแห้งปรุงรสของกลุ่มแม่บ้าน เกษตรกรบ้านเขาดิน
    อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์

     

    -การพัฒนาคุณภาพน้ำฝรั่ง ของกลุ่มแม่บ้านเกษตรกร บ้านเขาดิน อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์
    -การแปรรูปลูกชิ้นเสริมใยอาหารจากกากถั่วเหลือง
    -การพัฒนาผลิตภัณฑ์โดนัทเสริมใยอาหารจากกากถั่วเหลือง
    -GMP&ISO 2200

    .......................................................................................................................


    นางสาวชื่นจิต พงษ์พูล


    -การศึกษาคุณลักษณะทางกายภาพและทาง ประสาทสัมผัส
    ของไส้กรอกแฟรงค์เฟอร์เตอร์เสริมแครอท Physical and Sensory Characteristics of frankfurter formulated with carrot
    -การใช้เต้าหู้แข็งทดแทนเนื้อหมูในแพตตี้ Used of hard tofu to replace pork in patty

     


    .......................................................................................................................

    นางสาวพรพรรณ จิอู๋

    -ผลการพรีทรีทเมนท์ด้วยไมโครเวฟต่อการทำฝรั่งอบแห้งด้วยวิธีการออสโมซีส
    (ปัญหาพิเศษปี 2548) Effect of microwave pretreatment on osmotic dehydration
    of dehydrated guava
    -การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการขึ้นรูปผลไม้กวนด้วยเครื่อง Forming Extruder (วิทยานิพนธ์ปี 2553) Study of Appropriate Conditions for Fruits Paste Forming
    by Forming Extruder

     

    - “การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมสำหรับการขึ้นรูปสับปะรดกวน โดยใช้เครื่อง Forming Extruder”  การประชุมวิชาการสมาคมวิศวกรรม เกษตร แห่งประเทศไทยครั้งที่ 10
    ประจำปี 2552 สถานที่ มหาวิทยาลัย สุรนารี