ที่ |
ชื่อโครงการ |
ชื่อกิจกรรม |
ผู้ขออนุมัติ |
เอกสารแนบ |
51 |
ปรับกระบวนการการจัดการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน |
พัฒนาทักษะการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ อบรมเชิงปฎิบัติการพัฒนาทัษะและประสิทธิภาพในการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ สาขาเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ |
อ.สุรภี ประชุมพล |
62-041 |
52 |
ปรับกระบวนการการจัดการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน |
พัฒนาทักษะปฏิบัติตามวิชาชีพด้านเกษตรพร้อมสำหรับการทำงาน (Ready to work) สาขาเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ |
ผศ.จามรี เครือหงษ์ |
62-040 |
53 |
ปรับกระบวนการจัดการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน |
การเรียนรู้นอกห้องเรียนสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผศ.ดร.ณิชา กาวิละ |
62-039 |
54 |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนของผู้เรียน |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนของผู้เรียน สาขาวิศวกรรมไฟฟ้าเครื่องกลการผลิต |
ผศ.ปฐมพงค์ จิโน |
62-038 |
55 |
สนับสนุนการจัดการเรียนการสอนคณะเทคโนโลยีฯ |
สนับสนุนการจัดการเรียนการสอนภาคปกติภายในคณะฯ |
อ.ชนณภัส หัตถกรรม |
62-037 |
56 |
ความร่วมมือฝึกยกระดับฝีมือ ภาษาอังกฤษเพื่อการทำงาน เพื่อเตรียมความพร้อมในการทำงาน |
อบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมพร้อมภาษาอังกฤษในการทำงาน |
อ.มาศสกุล ภักดีอาษา |
- |
57 |
ปรับกระบวนการจัดการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน |
การเรียนรู้การเลี้ยงสัตว์ปีกอินทรีย์เพื่อการค้า |
อ.ชนณภัส หัตถกรรม |
62-034 |
58 |
พัฒนา ปรับปรุงและบริหารหลักสูตร ตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี |
พัฒนาหลักสูตร สาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมและสิ่งแวดล้อม |
อ.ดร.สว่าง แป้นจันทร์ |
62-036 |
59 |
บริการวิชาการเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีให้ตอบสนองความต้องการท้องถิ่น |
ออกค่ายอาสาและบริการวิชาการสัตว์สัมพันธ์ |
ผศ.ธันวา ไวยบท |
62-033 |
60 |
ปรับกระบวนการจัดการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน |
การอบรมพัฒนาทักษะการจัดการฟาร์มและอาหารสัตว์มืออาชีพ |
ผศ.ธันวา ไวยบท |
62-032 |
61 |
เตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาแต่ละสาขาวิชา |
เตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาของนักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ |
ผศ.ธันวา ไวยบท |
62-031 |
62 |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียนสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ |
ผศ.ธันวา ไวยบท |
62-030 |
63 |
พัฒนาปรับปรุงและบริหารหลักสูตร ตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี |
ปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
ผศ.ดร.ณิชา กาวิละ |
62-029 |
64 |
การเพิ่มขีดความสามารถด้านงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ |
ส่งเสริมและสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ในการตีพิมพ์เผยแพร่ระดับชาติและนานาชาติ |
ผศ.ภิญโญ ชุมมณี |
62-025 |
65 |
ปรับกระบวนการจัดการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน |
ศึกษาดูงาน สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม |
ผศ.ดร.ศรวณะ แสงสุข |
62-022 |
66 |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม |
ผศ.ดร.ศรวณะ แสงสุข |
62-021 |
67 |
พัฒนาสมรรถนะของบัณฑิตคณะฯ ให้มีคุณภาพสามารถแข่งขันได้ของสาขาวิชาไฟฟ้าอุตสาหกรรม |
การฝึกและทดสอบทักษะวิชาชีพของนักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้าอุตสาหกรรมร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงานหรือสถานประกอบการภายนอก |
ผศ.อำนาจ ประจง |
62-028 |
68 |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน |
จัดซื้อวัสดุและสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาการออกแบบ |
ผศ.ดร.ธวัช พะยิ้ม |
62-027 |
69 |
การเพิ่มขีดความสามารถด้านงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ |
สนับสนุนการเพิ่มขีดความสามารถงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ตามอัตลักษณ์ของคณะ |
ผศ.ภิญโญ ชุมมณี |
62-026 |
70 |
การเพิ่มขีดความสามารถด้านงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ |
ส่งเสริมและสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการงานวิจัยหรืองานสร้างสรรค์ในการตีพิมพ์เผยแพร่ระดับชาติและนานาชาติ |
ผศ.ภิญโญ ชุมมณี |
62-024 |
71 |
พัฒนาสมรรถนะของบัณฑิตคณะฯ ให้มีคุณภาพสามารถแข่งขันได้ |
เสริมทักษะนักศึกษาชั้นปีที่ 4 เพื่อเตรียมความพร้อมสู่ภาคอุตสาหกรรมอาหาร |
อ.ชื่นจิต พงษ์พูล |
62-020 |
72 |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน สาขาเทคโนโลยีการผลิตพืช |
อ.นพดล ชุ่มอินทร์ |
62-019 |
73 |
พัฒนาปรับกรุงและบริหารหลักสูตร ตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี |
ปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม |
ผศ.ดร.ศรวณะ แสงสุข |
62-018 |
74 |
พัฒนานวัตกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เพื่อยกระดับความเป็นเลิศทางวิชาการสาขาวิชาไฟฟ้าอุตสหากรรม |
พัฒนานวัตกรรมหุ่นยนต์และระบบอัตโนมัติ เพื่อยกระดับความเป็นเลิศทางวิชาการสาขาวิชาไฟฟ้าอุตสหากรรม |
ผศ.ชัชชัย เขื่อนธรรม |
62-017 |
75 |
เตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษาแต่ละสาขาวิชา |
การปรับพื้นฐานด้านการออกแบบ นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบ |
ผศ.ดร.ธวัช พะยิ้ม |
62-016 |
76 |
ปรับกระบวนการจัดการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน |
การเรียนรู้นอกห้องเรียน สาขาวิชาเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ การพัฒนาการเรียนการสอนแบบมีส่วนร่วมกับหน่วยงานและชุมชนภายนอก |
ผศ.จามรี เครือหงษ์ |
62-015 |
77 |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน สาขาวิชาเทคโนโลยีการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำ |
อ.สุรภี ประชุมพล |
62-014 |
78 |
พัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ |
ประเพณีสืบสานลอยกระทองเทคโนฯ |
ผศ.นัฐท์ธีรนนช์ รอดชื่น |
62-013 |
79 |
พัฒนาปรับปรุงและบริหารหลักสูตร ตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี |
ปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตรสาขาการออกแบบ |
ผศ.ดร.ธวัช พะยิ้ม |
62-012 |
80 |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน |
จัดซื้อวัสดุสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน เพื่อเพิ่มศักยภาพของผู้เรียน สาขาวิชาวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
อ.ชื่นจิต พงษ์พูล |
62-011 |
81 |
ปรับกระบวนการจัดการเรียนรู้ให้มีประสิทธิภาพเพื่อพัฒนาศักยภาพของผู้เรียน |
ศึกษาดูงานด้านเทคโนโลยีนอกสถานที่ สาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม (ต่อเนื่อง) |
ผศ.ณัฐเศรษฐ์ น้ำคำ |
62-007 |
82 |
โครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ |
สัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ สาขาวิชาการออกแบบ |
นายวัชรพงษ์ ตันติพงษ์ |
62- |
83 |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน |
จัดซื้อวัสดุสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนสาขาวิชาไฟฟ้าอุตฯ 84 รายวิชา |
ผศ.ดร.เทิดพันธุ์ ชุกร |
62-010 |
84 |
พัมนา ปรับปรุงและบริหารหลักสูตรตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี |
ปรับปรุงพัฒนาหลักสูตรสาขาไฟฟ้าอุตสาหกรรม |
ผศ.ดร.เทิดพันธุ์ ชูกร |
62-009 |
85 |
ประชาสัมพันธ์กลไกและกระบวนการรับนักศึกษาใหม่ |
ประชาสัมพันธ์กลไกและกระบวนการรับนักศึกษาใหม่ของคณะ |
ผศ.ดร.ธวัช พะยิ้ม |
62-008 |
86 |
จัดหาสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนรู้เพื่อเพิ่มศักยภาพการเรียนรู้ของผู้เรียน |
จัดซื้อวัสดุสิ่งสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนของสาขาเทคโนโลยีอุตสาหกรรม |
ผศ.ณัฐเศรษฐ์ น้ำคำ |
62-006 |
87 |
พัฒนาปรับปรุงและบริหารหลักสูตร ตามกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี |
ปรับปรุงหลักสูตรและพัฒนาให้สอดคล้องกับ มคอ.1 เทคโนโลยี |
ผศ.ณัฐเศรษฐ์ น้ำคำ |
62-005 |
88 |
เพิ่มขีดความสามารถด้านงานวิจัย หรืองานสร้างสรรค์ |
ส่งเสริมและสนับสนุนการนำเสนอผลงานวิชาการงานวิจัยและงานสร้างสรรค์ในการตีพิมพ์เผยแพร่ระดับชาติและนานาชาติ |
ผศ.ภิญโญ ชุมมณี |
62-004 |
89 |
พัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ |
การแข่งขันกีฬาภายในระหว่างคณะฯ |
ผศ.นัฐท์ธีรนนช์ รอดชื่น |
62-003 |
90 |
พัฒนาคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์ |
ประกวดดาวเดือน |
ผศ.นัฐท์ธีรนนช์ รอดชื่น |
62-002 |
91 |
พัฒนา ปรับปรุงและบริหารหลักสูตร ตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับปริญญาตรี |
ปรับปรุงและพัฒนาหลักสูตร สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน |
ผศ.ถิรายุ ปิ่นทอง |
62-001 |
92 |
ส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา |
ประเพณีสานสัมพันธ์พี่น้องและกีฬาร่วมใจเพื่อสร้างเสริมคุณธรรมจริยธรรมภาควิชาเทคโนโลยีการเกษตร |
อ.ชนณภัส หัตถกรรม |
- |
93 |
พัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนเพื่อเพิ่มศักยภาพของผู้เรียน |
สนับสนุนการเรียนการสอนภายในคณะ |
ผศ.สนธยา แพ่งศรีสาร |
61-143 |
94 |
พัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนเพื่อเพิ่มศักยภาพของผู้เรียน |
สนับสนุนการจัดการเรียนการสอนภายในคณะ |
อ.ชัชชัย เขื่อนธรรม |
61-142 |
95 |
การนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาภาคปกติประจำภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2561 นักศึกษาสาขาวิชาการออกแบบ |
นิเทศการฝึกประสบการณ์วิชาชีพของนักศึกษาภาคปกติ |
ผศ.ดร.ธวัช พะยิ้ม |
61-140 |
96 |
บริการวิชาการ เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีให้ตอบสนองความต้องการของท้องถิ่น |
สนับสนุนบริการวิชาการเพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีให้ตอบสนองความต้องการของท้องถิ่น สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการอุตสาหกรรม |
อ.อาสาฬห์ อุตตาลกาญจนา |
61-141 |
97 |
พัฒนากระบวนการจัดการเรียนการสอนเพื่อเพิ่มศักยภาพของผู้เรียน |
นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพภาคปกติ ประจำภาคเรียนที่ 1/2561 |
อ.ชื่นจิต พงษ์พูล |
61-139 |
98 |
ส่งเสริมวิศวกรที่มีคุณธรรมจริยธรรม |
ส่งเสริมวิศวกรที่มีคุณธรรมจริยธรรม |
อ.วัชระ ชัยสงคราม |
61-138 |
99 |
เตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา |
กิจกรรมเตรียมความพร้อมก่อนเข้าศึกษา ชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
อ.พรพรรณ จิอู๋ |
61-136 |
100 |
ส่งเสริมและทำบุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมเพื่อพัฒนานักศึกษา |
ไหว้ครูช่าง ประจำปีการศึกษา 2561 |
อ.นัฐท์ธีรนนช์ รอดชื่น |
61-137 |