ขอเชิญเข้าร่วมชมการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย (รอบคัดเลือก) ระดับอุดมศึกษา

ขอเชิญเข้าร่วมชมการแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย(รอบคัดเลือก) ระดับอุดมศึกษา

**ณ หอประชุมนิทรรศการ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครสวรรค์ (ย่านมัทรี) ระหว่างวันที่ 6-7 พฤษภาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 08.30-17.00น.**

ในปีนี้มหาวิทยาลัยราชภัฎสวนสวรรค์ได้รับเกียรติจากสถาบันส่งเสริมเทคโนโลยี(ไทย-ญี่ปุ่น) หรือ ส.ส.ท. เป็นเจ้าภาพร่วมการจัดการแข่งขันรอบคัดเลือก

เพื่อเฟ้นหาสุดยอดทีมเพียงหนึ่งเดียว เป็นตัววแทนประเทศไทยไปแข่งขันต่อไปในระดับเอเชียแปซิฟิกในรายการ ABU Robocon 2023 ณ ประเทศกัมพูชา (เจ้าภาพหลัก)

มาร่วมส่งกำลังใจให้กับลูกหลานชาวจังหวัดนครสวรรค์ในการแข่งขันหุ่นยนต์ฯ ในครั้งนี้กันเยอะๆ นะคะ

ขอขอบพระคุณ

ผู้สนับสนุนการจัดการแข่งขันฯ
ร้าน DIAZ
บริษัท ฟีเว่ ประเทศไทย จำกัด (PHYWE)
บริษัท ซีเทค ไดแดคติค จำกัด (SEATEK)

โพสต์เมื่อวันที่ : 1 พฤษภาคม 2566