นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการแข่งขันการทดสอบทักษะทางด้านประสาทสัมผัส

ขอแสดงความยินดีกับ
น.ส.สิริกานต์ ธรรมชัย, นายศิวกร ขวัญเผือก
นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
**ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1** ในการแข่งขันการทดสอบทักษะทางด้านประสาทสัมผัส
การแข่งขันทักษะวิชาการและวิชาชีพทางการเกษตร “เครือข่ายราชภัฏทั่วประเทศ ครั้งที่ 5 วันที่ 9-11 กุมภาพันธ์ 2562 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ที่มา : https://www.facebook.com/คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม-827340540692862/

โพสต์เมื่อวันที่ : 22 กุมภาพันธ์ 2562
ไฟล์แนบ : 51604194_2061391273954443_1478594430687510528_n.jpg 52047707_2061391243954446_6974723668307869696_o.jpg 51838887_2061391760621061_9184683577042796544_n.jpg 52259258_2061391643954406_1590232961561657344_n.jpg
ทั้งหมด