นักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. ชิงแชมป์ประเทศไทย 2566

ขอแสดงความยินดีกับ

ทีมหุ่นยนต์ IND.Dragon Robot นักศึกษาสาขาวิชาไฟฟ้าและอิเล็กทรอนิกส์อุตสาหกรรม

คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

รางวัลชนะเลิศ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
ในรายการแข่งขันหุ่นยนต์ CRU ROBOT 2022 #คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม #มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

โพสต์เมื่อวันที่ : 5 กรกฎาคม 2566