ขอเชิญผู้สนใจร่วมรับฟังการสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดออนไลน์ " Design for New normal "

Design for New normal

ขอเชิญผู้สนใจร่วมรับฟังการสนทนาแลกเปลี่ยนความคิดออนไลน์ "Design for New normal"

รับฟังแนวคิดการออกแบบ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ในกลุ่มสายงาน ออกแบบผลิตภัณฑ์และกราฟิกดีไซน์ ในหัวข้อ “Design for New normal”

วันพุธ ที่ 7 ก.ค. 2564 เริ่มระบบ meet เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

**รับชมการถ่ายทอดผ่านเฟสบุ๊ค #ออกแบบผลิตภัณฑ์และกราฟิกดีไซน์มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์**

---------------------------------------------------------------- #ออกแบบผลิตภัณฑ์และกราฟิกดีไซน์ #คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม #มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ #designforNewnormal ดูน้อยลง — ที่ ออกแบบผลิตภัณฑ์และกราฟิกดีไซน์ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

โพสต์เมื่อวันที่ : 29 มิถุนายน 2564