กิจกรรมประกวด Smart Start Idea by GSB Startup

มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ร่วมกับ ธนาคารออมสิน
ขอเชิญนักศึกษาและบัญทิตจบใหม่

ร่วมประกวดในโครงการสร้างผู้ประกอบการ Micropreneur (GSB Micropreneur Acdemy) เพื่อค้นหา
SMART START IDEA by GSB Startup
**ชิงทุการศึกษารอบระดับมหาวิทยาลัย** รายละเอียดเพิ่มเติม

โครงการ

ใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม

แบบฟอร์มรายละเอียดกิจกรรม

โพสต์เมื่อวันที่ : 12 เมษายน 2565
ไฟล์แนบ : โครงการ.pdf แบบฟอร์มรายละเอียดกิจกรรม Smart Start Idea.pdf ใบสมัครเข้าร่วมกิจกรรม.pdf