ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรมมอบเเกียรติบัตรแก่คณะเทคโนโลยีฯในฐานะหน่วยงานที่สนับสนุนและส่งเสริมการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมอย่างดียิ่ง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธีรพร พรหมมาศ ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม
มอบเเกียรติบัตรแก่ คณะเทคโนโลยีการเกษตรและเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์

ขอขอบคุณ
สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
ที่จัดกิจกรรมในการส่งเสริมศิลปะและวัฒนธรรมไทย และเปิดโอกาสให้ทุกหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์
มีส่วนร่วมในการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรม รายละเอียดเพิ่มเติม

โพสต์เมื่อวันที่ : 28 สิงหาคม 2567