นักศึกษาสาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์และกราฟิก (ค.อ.บ.) ได้รางวัลชนะเลิศอันดับ 3

ขอแสดงความยินดีกับ

ทีมไข่มังกร
นายวชิรวิชญ มีอาญา
นายสุธี ตั้งกิจลดาวัลย์
นายณัฐภัทร จันทร์ทองคำ
นางสาวสวรินทร์ เกตุเเก้ว
ได้รางวัลชนะเลิศอันดับ 3 (The Honorable Mentions)

จากการประกวด โครงการแสดงผลงานศิลปะและการออกแบบแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 5 ประจำปี 2567 (THE 5th THAILAND ART AND DESIGN EXHIBITION) วันที่ 3 กันยายน 2567 ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร

ที่มาคลิ๊ก

โพสต์เมื่อวันที่ : 4 กันยายน 2567